Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ARE YOU LOOKING FOR A NEW CAREER?

Search job

Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại - Dịch vụ Ngọc Nghĩa là công ty chuyển đổi ngành PET hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Tâp đoàn Ngọc Nghĩa (NNG) sở hữu và điều hành ba công ty con chuyên thiết kế và sản xuất các loại phôi, chai, nắp.

 

Được thành lập vào năm 1993. Hiện nay, Tập đoàn Ngọc Nghĩa là công ty hàng đầu về sản xuất ngành PET với dây chuyền sản xuất phôi và chai PET hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Trong cốt lõi của hoạt động kinh doanh PET của NNG, chúng tôi đã đạt được vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam cho phép chúng tôi tự hào rằng: một trong ba chai PET trên thị trường được sản xuất bởi NNG.

 

Sự thành công từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi đã cho phép NNG đa dạng hóa sản xuất bao bì nhựa, với trọng tâm cụ thể là ép nắp.

 

Danh tiếng của NNG đã được các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước công nhận. Với các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đạt được như ISO 9001: 2008, ISO 22000 (với việc nâng cấp lên FSSC 22000) và HACCP; vì thế, hơn 1000 doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau đã tin tưởng và lựa chọn NNG làm nhà cung cấp bao bì cho họ.

 

Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trên nền tảng chất lượng đạt được thông qua nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực đặc biệt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp và đa dạng. Đối với NNG, khách hàng luôn là điểm cốt lõi, trọng tâm trong mọi hoạt động.

Career Opportunities
NGOC NGHIA Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.