Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT SỰ NGHIỆP?

Tìm việc làm

Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại - Dịch vụ Ngọc Nghĩa là công ty chuyển đổi ngành PET hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Tâp đoàn Ngọc Nghĩa (NNG) sở hữu và điều hành ba công ty con chuyên thiết kế và sản xuất các loại phôi, chai, nắp.

 

Được thành lập vào năm 1993. Hiện nay, Tập đoàn Ngọc Nghĩa là công ty hàng đầu về sản xuất ngành PET với dây chuyền sản xuất phôi và chai PET hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Trong cốt lõi của hoạt động kinh doanh PET của NNG, chúng tôi đã đạt được vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam cho phép chúng tôi tự hào rằng: một trong ba chai PET trên thị trường được sản xuất bởi NNG.

 

Sự thành công từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi đã cho phép NNG đa dạng hóa sản xuất bao bì nhựa, với trọng tâm cụ thể là ép nắp.

 

Danh tiếng của NNG đã được các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước công nhận. Với các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đạt được như ISO 9001: 2008, ISO 22000 (với việc nâng cấp lên FSSC 22000) và HACCP; vì thế, hơn 1000 doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau đã tin tưởng và lựa chọn NNG làm nhà cung cấp bao bì cho họ.

 

Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trên nền tảng chất lượng đạt được thông qua nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực đặc biệt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp và đa dạng. Đối với NNG, khách hàng luôn là điểm cốt lõi, trọng tâm trong mọi hoạt động.

Cơ Hội Nghề Nghiệp
Kêt nối với NGỌC NGHĨA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.